Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Hương

Giảng viên Khoa Y Học Lâm Sàng

Giảng viên Nguyễn Thị Hương tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ Y học cổ truyền Đại học Y Dược Thái Bình năm 2015. Sau khi tốt nghiệp đại học, BS. Nguyễn Thị Hương tiếp tục theo học chương trình Bác Sĩ Nội Trú, Thạc sĩ chuyên ngành Y học cổ truyền tại Đại học Y Hà Nội trong thời gian 3 năm, hoàn thành chương trình thạc sĩ vào tháng 10/2017 và chương trình bác sĩ nội trú và tháng 9/2018.

Sau tốt nghiệp BSNT, Ths.BSNT Nguyễn Thị Hương đã làm giảng viên khoa YHCT của trường Đại học Y Dược Hải Phòng đồng thời bác sĩ y học cổ truyền tại khoa VLTL- PHCN Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Phòng từ tháng 11/2018 đến 2/2020.

Hiện tại, Ths.BSNT Hương đang là giảng viên khoa Y học lâm sàng, Đại học Y tế công cộng từ tháng 3/2020.

* Bài báo đã đăng tải

1. Đánh giá tác dụng của siêu âm điều trị kết hợp điện châm và bài thuốc Độc hoạt tang kí sinh trên bệnh nhân thoái hóa khớp gối, Tạp chí y học thực hành- Bộ y tế, số 1054.

* Đề tài nghiên cứu

1. Đánh giá tác dụng của siêu âm điều trị kết hợp điện châm và bài thuốc Độc hoạt tang kí sinh trên bệnh nhân thoái hóa khớp gối.

2. Đánh giá hiệu quả điều trị đau vai gáy do thoái hóa cột sống cổ bằng điện xung kết hợp hào châm và xoa bóp bấm huyệt tại khoa VLTL- PHCN của Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Phòng.